Chức năng

- Xử lý, tiêu hủy rác thải không độc hại 
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
- Thu gom rác thải không độc hại;
- Thu gom rác thải độc hại;
- Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại;
- Hoạt động thiết kế chuyên dụng;
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
- Vận chuyển chất thải rắn;
- Quản lý, khai thác công viên, trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh đô thị;
- Quản lý nghĩa trang, dịch vụ hiếu kỉ;
- Quản lý, khai thác hệ thống thoát nước đô thị;
- Quản lý vỉa hè đường phố;
- Lập dự toán các công trình liên quan đến hạ tầng đô thị như thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, vườn hoa, vỉa hè....

Chi tiết

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên thùng rác

Ngày cập nhật: 02/08/2016 10:18:06 SA

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên thùng rác

 

 - Chụp ảnh cưới bên thùng rác là một ý tưởng độc đáo của đôi bạn trẻ Mai Hữu Phước và Lê My Xuân Hòa.

 

Yêu nhau từ thời còn học phổ thông, sau hơn 10 năm, đôi bạn trẻ ở xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, quyết định đi đến một đám cưới vào ngày 23/7.ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

Khác với các cặp đôi khác khi lựa chọn những cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay các tòa nhà lộng lẫy, sang trọng làm hậu cảnh cho những shot ảnh cưới, cặp đôi sinh năm 1991 này khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi tò mò khi chọn chụp ảnh cưới bên những thùng rác.

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

Nói về ý tưởng ngược đời này, cô dâu Xuân Hòa cho biết: “Hai đứa mình là bạn học từ nhỏ, lớn lên rồi yêu nhau luôn, cũng hơn chục năm rồi. Cả hai đều nhí nhố lại rất thích những gì độc, lạ.

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

Chụp những ảnh này chúng mình muốn thể hiện rằng đến với nhau không cần những điều xa hoa, cầu kì. Và dù có là ở nơi đâu, dù xấu,  kì với mọi người, thì hai đứa cũng sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Sau này có chuyện gì xảy ra, có là tệ ra sao thì hai đứa vẫn sẽ cùng nhau vượt qua. Ngoài ra, Bà Rịa- Vũng Tàu quê mình vốn mạnh về ngành du lịch biển nhưng ý thức khách du lịch về vấn đề rác thải chưa cao. Thông qua ảnh cưới, chúng mình cũng muốn truyền thông điệp, hãy đến gần hơn với thùng rác, bỏ rác vào thùng để bảo vệ môi trường.

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

Hòa kể, lúc các bạn chụp ảnh cưới, nhiều người đi đường thấy lạ nên ai cũng nhìn, song không vì thế mà đôi trẻ ngại ngùng. Đôi bạn cũng sẽ cho những bức ảnh chụp với thùng rác vào album ảnh cưới.

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

Khi cho mọi người xem bộ ảnh cưới thì hầu hết đều khen kiểu siêu dễ thương và lạ. Cũng không ít người bình luận rằng: “Thật kinh khủng” hoặc “Cái thùng để rác mà cũng nghĩ ra được và dám chụp ảnh cưới”.

Với mình cuộc đời chỉ cưới có một lần, và cũng chỉ yêu duy nhất một người, vậy tại sao lại không dám để lại những khoảnh khắc ấn tượng. Mình nghĩ chẳng gì là không thể được”, cô dâu 9X trải lòng.

 
Cặp đôi vẫn thích những kiểu hình nhí nhố, vui nhộn.

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

ảnh cưới độc đáo, ảnh cưới 9X

Biết nhau từ cấp 1, nhưng đến lớp 8 cặp đôi này mới học chung một lớp và nảy sinh tình cảm từ lúc đó. Hơn 10 năm từ bạn học cho đến yêu nhau, nói về kỷ niệm của đôi trẻ này thì nhiều không đếm xuể.

Song kỷ niệm mà Hòa nhớ nhất là thời điểm cả hai học lớp 10. 

Thời điểm đó, cả hai lên lớp 10 nhưng xã Châu Pha không có trường cấp 3. Vì vậy Hòa phải ra TP Bà Rịa học, còn Phước thì học ở một trường ở thị trấn. Mỗi người học một trường và đều xa nhà và phải ở trọ.

 “Mình nhớ như in hôm sinh nhật mình, là ngày trong tuần, nên nghĩ Phước không thể đến được. Hồi đó cả hai đều chưa có điện thoại liên lạc mà chỉ thỉnh thoảng online yahoo để nói chuyện. Ban đầu hai đứa cũng dự tính để cuối tuần được về nhà mới tổ chức sinh nhật. Biết thế nhưng tối hôm sinh nhật mình vẫn cảm thấy buồn vì không gặp được bạn ấy. Nhưng rồi mình đã vô cùng bất ngờ và như vỡ òa khi thấy Phước xuất hiện. Lúc đó mình thương đến phát khóc luôn. Bởi để đến được chỗ mình, Phước đạp xe đạp hơn 25 km trong đêm và sau sinh nhật lại phải quay về trường. Giờ nghĩ lại thấy vẫn thương và cũng nhờ những kỉ niệm đẹp và hết sức chân thành đó mà tình yêu của chúng mình ngày càng bền chặt”, Hòa kể.

Tuy vậy, hơn chục năm yêu nhau, đôi trẻ cũng không thể tránh khỏi những lúc giận hờn hay cãi vã. 

Nhưng mỗi lần như thế, hai bạn đều tuôn ra hết với nhau và xong là thôi. Chính vì vậy cũng không giận nhau lâu. 

Thậm chí có giai đoạn 2 đứa đã nghĩ chia tay nhưng sau 1 năm cả hai đều nhận ra rằng không thể thiếu nhau và rồi quay lại và yêu thương đến tận bây giờ và tổ chức đám cưới vào ngày 23/7”, Hòa chia sẻ.

  • Nguồn: vietnamnet.vn

Lần xem: 3125  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Cặp đôi chụp ảnh cưới bên thùng rác (2/8/2016)

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 P. KH - KD
0233.3562 389
P. TCHC - LĐTL
0233.3561 261
P. Kế toán - TC
0233.3566 894
   
   

Thông báo