Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

Website: duaniconcentral.net

Chức năng

- Xử lý, tiêu hủy rác thải không độc hại 
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
- Thu gom rác thải không độc hại;
- Thu gom rác thải độc hại;
- Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại;
- Hoạt động thiết kế chuyên dụng;
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
- Vận chuyển chất thải rắn;
- Quản lý, khai thác công viên, trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh đô thị;
- Quản lý nghĩa trang, dịch vụ hiếu kỉ;
- Quản lý, khai thác hệ thống thoát nước đô thị;
- Quản lý vỉa hè đường phố;
- Lập dự toán các công trình liên quan đến hạ tầng đô thị như thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, vườn hoa, vỉa hè....

Chi tiết

Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà: Gìn giữ diện mạo đô thị

Ngày cập nhật: 21/01/2016 2:26:38 CH

Quảng Trị ngày càng được bạn bè trong và ngoài nước biết tới với hình ảnh một đô thị hiện đại, xanh - sạch - đẹp. Để góp phần tạo nên ấn tượng đẹp này là những nỗ lực không ngừng của Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà trong việc gìn giữ diện mạo đô thị.

Thời gian qua tình hình kinh tế chung của toàn xã hội có nhiều biến động ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch sản xuất kinh doanh, tài chính của Công ty, hơn nữa việc đầu tư ngân sách cho công tác chuyên môn của Công ty không đáp ứng khối lượng công việc mà Công ty đang làm nên đã ảnh hưởng đến tiền lương và thu nhập của người lao động. Trước tình hình đó, để duy trì ổn định và phát triển bền vững, trên cơ sở nguồn nhân lực sẵn có và kết quả đạt được của năm trước cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của UBND tỉnh và Thành phố, sự ủng hộ, hỗ trợ của các sở ban ngành địa phương, Công ty đã phát huy tốt nội lực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch năm đề ra.


Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, lãnh đạo Công ty đã cụ thể hóa các Nghị quyết thành hành động, để cán bộ Đảng viên, công nhân viên có sự đồng thuận, chia sẻ khó khăn cùng Ban Giám đốc. Ban giám đốc Công ty đã tập trung chỉ đạo đổi mới công tác quản lý, điều hành sản xuất, phát động nhiều phong trào thi đua sáng kiến, cải tiến kĩ thuật. Luôn coi trọng đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt đồng thời phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nếp sống văn minh đô thị và vệ sinh môi trường. Song song với việc nâng cao chất lượng quản lý, Công ty cũng đặc biệt chú trọng nâng cao trang thiết bị, máy móc, mua sắm trang thiết bị văn phòng đồng bộ, nâng cao chất lượng làm việc cán bộ nhân viên. Tổng doanh thu hàng năm và nộp ngân sách nhà nước năm sau luôn cao hơn năm trước.

Là doanh nghiệp có đặc thù là dịch vụ công cộng với phần lớn là lực lượng lao động thủ công, Công ty từng bước chuẩn hóa các tiêu chí như: 100% phải tốt nghiệp văn hóa 12/12, chuẩn hóa về chuyên môn nghiệp vụ và văn hóa ứng xử khi làm việc. Tạo điều kiện để cán bộ hiện có tham gia các khóa học nâng cao trình độ đào tạo chuyên môn, các lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành; sắp xếp lại cán bộ đảm bảo đúng chuyên môn đồng thời phát huy được sở trường năng lực công tác.

Quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà đã tạo được hình ảnh đẹp và niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân Quảng Trị, sự cảm phục của đồng nghiệp, sự tín nhiệm của đối tác. Điều đó vừa là niềm tự hào nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

(Theo http://vccinews.vn/)

Lần xem: 1786  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  LAO ĐỘNG NỮ CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ ĐÔNG HÀ TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021 (8/3/2021)
  TUYÊN DƯƠNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP - NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH MẤT (19/2/2021)
  Thông báo Chốt danh sách cổ đông để đăng ký lưu ký tập trung tại Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam và đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (21/12/2020)
  Công ty cổ phần MT&CTĐT Đông Hà hỗ trợ gia đình người lao động trong Công ty bị thiệt hại do lũ lụt. (21/10/2020)
  Bán đấu giá cổ phần thuộc sở hữu của UBND tỉnh Quảng trị tại CTCP Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà (20/3/2019)
  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 - Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Đông Hà (19/3/2018)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (23/10/2017)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (9/10/2017)
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (13/9/2017)

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 P. KH - KD
0233.3562 389
P. TCHC - LĐTL
0233.3561 261
P. Kế toán - TC
0233.3566 894
   
   

Thông báo