Chức năng

- Xử lý, tiêu hủy rác thải không độc hại 
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
- Thu gom rác thải không độc hại;
- Thu gom rác thải độc hại;
- Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại;
- Hoạt động thiết kế chuyên dụng;
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
- Vận chuyển chất thải rắn;
- Quản lý, khai thác công viên, trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh đô thị;
- Quản lý nghĩa trang, dịch vụ hiếu kỉ;
- Quản lý, khai thác hệ thống thoát nước đô thị;
- Quản lý vỉa hè đường phố;
- Lập dự toán các công trình liên quan đến hạ tầng đô thị như thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, vườn hoa, vỉa hè....

Chi tiết

Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà: Gìn giữ diện mạo đô thị

Ngày cập nhật: 21/01/2016 2:26:38 CH

Quảng Trị ngày càng được bạn bè trong và ngoài nước biết tới với hình ảnh một đô thị hiện đại, xanh - sạch - đẹp. Để góp phần tạo nên ấn tượng đẹp này là những nỗ lực không ngừng của Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà trong việc gìn giữ diện mạo đô thị.

Thời gian qua tình hình kinh tế chung của toàn xã hội có nhiều biến động ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch sản xuất kinh doanh, tài chính của Công ty, hơn nữa việc đầu tư ngân sách cho công tác chuyên môn của Công ty không đáp ứng khối lượng công việc mà Công ty đang làm nên đã ảnh hưởng đến tiền lương và thu nhập của người lao động. Trước tình hình đó, để duy trì ổn định và phát triển bền vững, trên cơ sở nguồn nhân lực sẵn có và kết quả đạt được của năm trước cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của UBND tỉnh và Thành phố, sự ủng hộ, hỗ trợ của các sở ban ngành địa phương, Công ty đã phát huy tốt nội lực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch năm đề ra.


Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, lãnh đạo Công ty đã cụ thể hóa các Nghị quyết thành hành động, để cán bộ Đảng viên, công nhân viên có sự đồng thuận, chia sẻ khó khăn cùng Ban Giám đốc. Ban giám đốc Công ty đã tập trung chỉ đạo đổi mới công tác quản lý, điều hành sản xuất, phát động nhiều phong trào thi đua sáng kiến, cải tiến kĩ thuật. Luôn coi trọng đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt đồng thời phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nếp sống văn minh đô thị và vệ sinh môi trường. Song song với việc nâng cao chất lượng quản lý, Công ty cũng đặc biệt chú trọng nâng cao trang thiết bị, máy móc, mua sắm trang thiết bị văn phòng đồng bộ, nâng cao chất lượng làm việc cán bộ nhân viên. Tổng doanh thu hàng năm và nộp ngân sách nhà nước năm sau luôn cao hơn năm trước.

Là doanh nghiệp có đặc thù là dịch vụ công cộng với phần lớn là lực lượng lao động thủ công, Công ty từng bước chuẩn hóa các tiêu chí như: 100% phải tốt nghiệp văn hóa 12/12, chuẩn hóa về chuyên môn nghiệp vụ và văn hóa ứng xử khi làm việc. Tạo điều kiện để cán bộ hiện có tham gia các khóa học nâng cao trình độ đào tạo chuyên môn, các lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành; sắp xếp lại cán bộ đảm bảo đúng chuyên môn đồng thời phát huy được sở trường năng lực công tác.

Quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà đã tạo được hình ảnh đẹp và niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân Quảng Trị, sự cảm phục của đồng nghiệp, sự tín nhiệm của đối tác. Điều đó vừa là niềm tự hào nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

(Theo http://vccinews.vn/)

Lần xem: 1162  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Bán đấu giá cổ phần thuộc sở hữu của UBND tỉnh Quảng trị tại CTCP Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà (20/3/2019)
  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 - Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Đông Hà (19/3/2018)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (23/10/2017)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (9/10/2017)
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (13/9/2017)
  Công ty CP MT và CT đô thị Đông Hà: Nỗ lực vì một đô thị sáng – xanh, sạch, đẹp (17/1/2017)
  Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Đông Hà (1/12/2016)
  Quyết định công nhận danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh" và tặng " Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh" (21/3/2016)
  Công ty TNHH một thành viên MT&CTĐT Đông Hà vinh dự nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2015 (21/3/2016)

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 Phòng HC - NS
053.3561.261
P. Kế toán - TC
053.566.894
Phòng KD
053.562.389
Phòng KH - KT
053.563.800

Thông báo