Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

Website: duaniconcentral.net

Chức năng

- Xử lý, tiêu hủy rác thải không độc hại 
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
- Thu gom rác thải không độc hại;
- Thu gom rác thải độc hại;
- Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại;
- Hoạt động thiết kế chuyên dụng;
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
- Vận chuyển chất thải rắn;
- Quản lý, khai thác công viên, trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh đô thị;
- Quản lý nghĩa trang, dịch vụ hiếu kỉ;
- Quản lý, khai thác hệ thống thoát nước đô thị;
- Quản lý vỉa hè đường phố;
- Lập dự toán các công trình liên quan đến hạ tầng đô thị như thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, vườn hoa, vỉa hè....

Chi tiết

UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà

Ngày cập nhật: 29/02/2016 9:56:47 SA

Chiều qua 19/3/2014, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo các sở: Kế hoạch&Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên&Môi trường, Lao động-TB&XH làm việc với Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà về kết quả hoạt động SX-KD và công tác chuẩn bị cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà là doanh nghiệp hạng II, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Tổng số vốn hoạt động là 23,8 tỷ đồng. Tổ chức bộ máy hoạt động theo mô hình hội đồng thành viên, kiểm sát viên, giám đốc và bộ máy giúp việc. 

Công ty hiện có 3 phòng chức năng, 6 đội sản xuất với tổng số lao động là 254 người, trong đó nữ chiếm 66%. Hàng năm thu gom, vận chuyển và xử lý chôn lấp 19.000 tấn rác thải; quản lý thu phí vệ sinh môi trường 17.000 hộ dân và 900 cơ quan, đơn vị; duy trì phát triển, chăm sóc 6500 cây xanh đường phố; quản lý duy trì hệ thống điện chiếu sáng 84,8 km với 3300 bóng đèn; quản lý 2 nghĩa địa nhân dân với diện tích 6,5 ha; quản lý bãi rác chôn lấp với diện tích 3 ha. 

 

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc


Những năm qua, công ty luôn thực hiện đúng và bảo đảm các chế độ chính sách đối với người lao động như BHXH, BHYT, BHTT và các chế độ chính sách khác. Thu nhập bình quân người lao động đạt 4,3 triệu đồng/ người/ tháng. 

Tuy nhiên hiện nay công ty đang gặp một số khó khăn như mức thu phí vệ sinh môi trường theo quy định từ năm 2006, trong khi đó chi phí liên tục tăng nên công ty không bù đắp được chi phí, chỉ mới cân đối được 70% chi phí thực tế. Bãi chôn lấp rác đã đưa vào sử dụng nhưng chưa cấp kinh phí để bố trí người bảo vệ, quản lý. 

Về công tác chuẩn bị triển khai CPH, theo kế hoạch số 1165/KH-UBND của UBND tỉnh ngày 4/5/2013 thì Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà là một trong bốn đơn vị được sắp xếp CPH trong giai đoạn từ năm 2013-2015 theo hình thức nhà nước nắm giữ cổ phần chi phối trên 50% vốn điều lệ. Hiện nay công ty đã tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm ở một số đơn vị ngoài tỉnh. 

Lãnh đạo đơn vị đã họp bàn thống nhất chủ trương và quyết tâm thực hiện CPH. Sắp tới công ty phối hợp với Sở Lao động-TB&XH để phổ biến chế độ, chính sách cho người lao động sau khi CPH. Để công ty tiến hành nhanh việc CPH đề nghị các sở, ngành phải hết sức quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn các thủ tục cần thiết để giúp công ty triển khai các bước CPH được thuận lợi. 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng cho rằng nhiệm vụ, chức năng hoạt động của công ty là quan trọng đối với vấn đề môi trường, cây xanh đô thị. Do đó công ty cần tăng cường hoạt động thu gom, xử lý rác thải, tổ chức chăm sóc, bảo vệ hệ thống cây xanh đô thị, hệ thống chiếu sáng nhằm đảm bảo văn minh đô thị, hạn chế tình trạng gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống người dân. Đối với vấn đề CPH, công ty cần phải tiến hành các thủ tục cần thiết như thành lập Ban chỉ đạo CPH, tổ giúp việc, xây dựng phương án CPH, đưa ra những kế hoạch cụ thể, kiểm kê, đánh giá lại khối lượng tài sản. 

Thực tế ở công ty là tài sản không lớn nhưng số lao động nhiều, do đó cần phải quán triệt chủ trương đến từng CB-CNV và người lao động. Việc tổ chức học tập kinh nghiệm là rất cần thiết. Đề nghị các sở, ngành phải quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn các thủ tục cần thiết để giúp Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà sớm triển khai CPH theo đúng lộ trình của tỉnh. 

 

 

 

(Theo baoquangtri.vn)

 

Lần xem: 1554  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  LAO ĐỘNG NỮ CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ ĐÔNG HÀ TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021 (8/3/2021)
  TUYÊN DƯƠNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP - NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH MẤT (19/2/2021)
  Thông báo Chốt danh sách cổ đông để đăng ký lưu ký tập trung tại Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam và đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (21/12/2020)
  Công ty cổ phần MT&CTĐT Đông Hà hỗ trợ gia đình người lao động trong Công ty bị thiệt hại do lũ lụt. (21/10/2020)
  Bán đấu giá cổ phần thuộc sở hữu của UBND tỉnh Quảng trị tại CTCP Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà (20/3/2019)
  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 - Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Đông Hà (19/3/2018)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (23/10/2017)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (9/10/2017)
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (13/9/2017)

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 P. KH - KD
0233.3562 389
P. TCHC - LĐTL
0233.3561 261
P. Kế toán - TC
0233.3566 894
   
   

Thông báo