Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

Website: duaniconcentral.net

Chức năng

- Xử lý, tiêu hủy rác thải không độc hại 
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
- Thu gom rác thải không độc hại;
- Thu gom rác thải độc hại;
- Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại;
- Hoạt động thiết kế chuyên dụng;
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;
- Vận chuyển chất thải rắn;
- Quản lý, khai thác công viên, trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh đô thị;
- Quản lý nghĩa trang, dịch vụ hiếu kỉ;
- Quản lý, khai thác hệ thống thoát nước đô thị;
- Quản lý vỉa hè đường phố;
- Lập dự toán các công trình liên quan đến hạ tầng đô thị như thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, vườn hoa, vỉa hè....

Chi tiết

Xây dựng thành phố Đông Hà sáng, xanh, sạch, đẹp

Ngày cập nhật: 21/01/2016 2:21:09 CH

Những năm qua, Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà (Quảng Trị) luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo và an toàn vệ sinh lao động để góp phần xây dựng thành phố Đông Hà sáng, xanh, sạch, đẹp do Công đoàn phát động và tổ chức thực hiện hàng năm. 

Với sáng kiến Cải tiến xe chuyên dùng thông tắc cống để nâng cao hiệu quả sản xuất, công nhân kỹ thuật Hồ Sỹ Phương của Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà đã khiến Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ IV bất ngờ và bị thuyết phục vì những lợi ích kinh tế và hiệu quả xã hội mà sáng kiến này mang lại. Áp dụng vào thực tế từ tháng 2/2010, xe chuyên dùng thông tắc cống rãnh với các cải tiến kỹ thuật phù hợp với thực tế là thay thế xe cấp nước bằng một máy bơm nước gắn vào xe và lắp thêm hệ thống ống xả cùng van điều tiết nước để tưới cây xanh, cây cảnh và thảm cỏ ở đường phố, công viên thay thế xe ô tô chuyên dùng tưới cây đã giải quyết được nhiều công việc của công ty, góp phần tăng năng suất lao động, giảm giá thành, mang lại lợi ích kinh tế hơn 200 triệu đồng/năm... 

Công đoàn Công ty TNHH một thành viên MT&CTĐT Đông Hà trồng cây keo lai tại bãi rác thành phố -Ảnh: QUANG VĂN


Ông Trần Lương Tưởng, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà cho biết: “Là doanh nghiệp công ích có 100% vốn nhà nước hoạt động trên lĩnh vực môi trường đô thị, công ty luôn quan tâm động viên, khuyến khích CNVC, LĐ thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời tiết kiệm ngân sách nhà nước. Thời gian qua, nhiều sáng kiến kỹ thuật ở công ty chúng tôi đã góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị, đồng thời khẳng định tính tiên phong và nhiệt tình của đội ngũ đoàn viên công đoàn trong phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. 

Thấm nhuần mục đích thi đua lao động giỏi đã được BCH Công đoàn thường xuyên phổ biến, tuyên truyền sâu rộng từ mỗi bộ phận đến toàn công ty, từ mỗi đoàn viên và tổ công đoàn đến toàn thể đoàn viên công đoàn, CNVC, LĐ của công ty không quản nắng mưa luôn tiến hành những công việc có ý nghĩa vệ sinh môi trường như thu gom, quét, vận chuyển và xử lý hơn 20.000 tấn rác thải mỗi năm; cắt cây tỉa cành, chăm sóc và trồng mới hơn 5.000 cây xanh; duy trì đều đặn sự chiếu sáng của hơn 2.000 bóng đèn điện ở các đường phố và khu dân cư, đồng thời thực hiện luân phiên bật, tắt đèn điện chiếu sáng ở các khu vực công cộng một cách hợp lý, góp phần tiết kiệm ngân sách trong việc trả tiền điện. 

Đặc biệt, BCH Công đoàn đã phối hợp bộ phận chuyên môn của công ty phát động toàn thể CNVC, LĐ, đoàn viên hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, quyết tâm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Trị về tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân, đội ngũ công chức, viên chức và tổ chức công đoàn thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, Chương trình hành động số 15/ CTHĐ/TU của BCH Đảng bộ thành phố Đông Hà về thực hiện Nghị quyết 11/TU, Kế hoạch số 11/KH-LĐ ngày 17/12/2008 của LĐLĐ thành phố Đông Hà về thực hiện Chương trình hành động của BCH Đảng bộ Đông Hà và BCH LĐLĐ tỉnh Quảng Trị. Từ đó, đội ngũ CNVC, LĐ của công ty đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thử thách, cần cù lao động, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Với sự định hướng của Đảng ủy và lãnh đạo chuyên môn, BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà luôn bám sát các nhiệm vụ trọng tâm và kế hoạch chuyên môn để xây dựng kế hoạch và vận động, thu hút CNVC, LĐ, đoàn viên công đoàn thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đồng thời tổ chức tổng kết quá trình thực hiện các chỉ tiêu thi đua, xếp loại kết quả lao động và tiến hành khen thưởng, kỷ luật đối với người lao động. Thực tế này đã giúp công ty giải quyết hài hòa các mối quan hệ trách nhiệm-nghĩa vụ-lợi ích của CNVC, LĐ và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong đơn vị. 

Hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt từ 5-8%, Công đoàn Công ty được LĐLĐ tỉnh tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc nhất năm 2009, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2010, UBND tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công đoàn năm 2011, LĐLĐ thành phố Đông Hà công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc và nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu như Đội Môi trường 1, chị Lê Thị Thanh Vân, chị Hoàng Thị Tuyết Minh được công ty khen thưởng, chị Lương Thị Mai Hồng được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì thành tích thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, anh Nguyễn Tuấn Anh được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng huy hiệu và bằng Lao động sáng tạo... 

Ngoài ra, tổ chức Công đoàn của Công ty đã được LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua chuyên đề “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” với việc tổ chức trồng 4,5 vạn cây keo lai ở các bãi rác cũ và mới của thành phố để giữ gìn môi trường. Đáng chú ý là qua phong trào thi đua 60 ngày, đêm được tổ chức từ ngày 1/2-31/3/2012 đã thúc đẩy toàn thể CNVC, LĐ của công ty vận động nhân dân thành phố thực hiện tốt Quyết định số 157/QĐ-UBND ngày 1/2/2012 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc sửa đổi quy định mức thu phí vệ sinh trên địa bàn thành phố Đông Hà với kết quả thu được hơn 790 triệu đồng, tăng 103%... 

Luôn gắn với chiến lược phát triển bền vững của đơn vị, tổ chức Công đoàn Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Đông Hà không ngừng xây dựng môi trường lao động tích cực, đoàn kết để thúc đẩy các phong trào thi đua, nhất là thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần thiết lập trật tự và chỉnh trang đô thị, xây dựng thành phố Đông Hà ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp, hiện đại, văn minh. 

(Theo baoquangtri.vn)

Lần xem: 1294  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  LAO ĐỘNG NỮ CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ ĐÔNG HÀ TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021 (8/3/2021)
  TUYÊN DƯƠNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP - NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH MẤT (19/2/2021)
  Thông báo Chốt danh sách cổ đông để đăng ký lưu ký tập trung tại Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam và đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (21/12/2020)
  Công ty cổ phần MT&CTĐT Đông Hà hỗ trợ gia đình người lao động trong Công ty bị thiệt hại do lũ lụt. (21/10/2020)
  Bán đấu giá cổ phần thuộc sở hữu của UBND tỉnh Quảng trị tại CTCP Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà (20/3/2019)
  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 - Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Đông Hà (19/3/2018)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (23/10/2017)
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (9/10/2017)
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (13/9/2017)

TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 P. KH - KD
0233.3562 389
P. TCHC - LĐTL
0233.3561 261
P. Kế toán - TC
0233.3566 894
   
   

Thông báo